Những Tiêu Chi Quan Trọng Đánh Giá Bao Bì Đẹp.

Những Tiêu Chi Quan Trọng Đánh Giá Bao Bì Đẹp.

Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại BB Bình Minh

Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại BB Bình Minh

Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại BB Bình Minh
Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại BB Bình Minh
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI BB BÌNH MINH
: (028) 3592 1091 - 3592 6122
Menu

Những Tiêu Chi Quan Trọng Đánh Giá Bao Bì Đẹp.

Những Tiêu Chi Quan Trọng Đánh Giá Bao Bì Đẹp.

Đã có khi nào bạn dành thời gian xem xét và nhìn nhận mẫu bao bì đẹp của thương hiệu mình đã được thiết kế, in ấn chuyên nghiệp, ấn tượng hay chưa, có hạn chế gì không ? Các tiêu chí đánh giá thiết kế bao bì do Công ty Bình Minh tổng hợp và giới thiệu sau đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời thỏa đáng và chính xác nhất cho nghi vấn trên.

 

 

tieu-chi-bao-bi-dep

 

Đây là những gợi ý các tiêu chí đánh giá mẫu bao bì đẹp :

Các cách bạn truyền tải thông điệp sâu sắc, trọn vẹn

Bên cạnh các chức năng giới thiệu sản phẩm, thương hiệu thì bất kỳ một mẫu bao bì đẹp nào cũng cần có khả năng truyền tải rõ nét thông điệp muốn gửi đến người dùng và các khách hàng thân thiết biết được sự khác biệt. Sự thật là một thông điệp giàu ý nghĩa và có tính sáng tạo có thể níu giữ tâm trí người dùng lâu hơn cả những cảm nhận và yếu tố về thị giác ban đầu.

Chằng hạn như bạn có thể tham khảo ý tưởng thiết kế mẫu bao bì đẹp của nhãn hiệu kẹo cao su không đường Trident với lời nhắn: Nhai kẹo giúp cho nụ cười trắng sáng hơn, đồng thời bảo vệ răng nướu hiệu quả.

 

tieu-chi-bao-bi-dep

 

Ý tưởng thiết kế sáng tạo, độc đáo

Trên thị trường in ấn nhãn hiệu bao bì hiện nay, có tới hàng trăm, hàng ngàn thương hiệu cùng cung cấp, phân phối dòng sản phẩm giống hệt hoặc tương tự như của bạn. Bởi vậy, để khách hàng dễ dàng nhận ra sản phẩm của bạn giữa một rừng thương hiệu như vậy là điều không hề dễ dàng một chút nào. Lời khuyên dành cho bạn trong trường hợp này là hãy lên ý tưởng thiết kế bao bì riêng biệt mang màu sắc của thương hiệu sao cho thật khác biệt, độc đáo nhưng vẫn thể hiện được tính chuyên nghiệp trong từng chi tiết.

 

tieu-chi-bao-bi-dep

 

Sáng tạo đi đôi với thực tế

Đối với mỗi người doanh nghiệp sản xuất kinh doanh sản phẩm nào đó thì một mẫu bao bì đẹp, được thiết kế tỉ mỉ, công phu và vô cùng sáng tạo nhưng lại không thích hợp với sản phẩm hàng hóa mà công ty đang cung cấp, không tiện lợi trong quá trình sử dụng hoặc gây khó khăn để thi công... cũng đồng nghĩa với một thiết kế "bỏ đi".

Nói một cách đơn giản và dễ hiểu nhất thì mọi thiết kế bao bì mới hay điều chỉnh trên mẫu cũ đều phải nghĩ tới việc sử dụng thực tế với khách hàng và dựa trên đặc điểm của sản phẩm.

 

tieu-chi-bao-bi-dep

 

Không nên bỏ qua hiệu ứng trên kệ hàng

Để có gây cảm tình  và ấn tượng tốt đẹp với khách hàng và đối thủ của bạn, bạn có thể thỏa sức sáng tạo thêm nhiều yếu tố hình ảnh riêng biệt khác nhau cho mẫu bao bì đẹp của mình như: kiểu dáng, hoa văn, màu sắc... Một thiết kế được đánh giá là chuyên nghiệp cần phải giúp sản phẩm, thương hiệu đó trở nên thu hút và nổi bật trên các kệ hàng, khiến người tiêu dùng phải lưu tâm, tìm hiểu và đi đến quyết định lựa chọn.

 

tieu-chi-bao-bi-dep

 

Khả năng in ấn

Đây là tiêu chí đánh giá mẫu bao bì đẹp cuối cùng mà Công ty Bình Minh muốn giới thiệu cùng quý bạn đọc.

Việc lựa chọn các chất liệu in cao cấp, dễ dàng phân hủy, thân thiện với môi trường và phù hợp với từng loại hàng hóa, sản phẩm khác nhau không chỉ thể hiện sự đẳng cấp của thương hiệu mà còn thể hiện sự quan tâm đến lợi ích khách hàng.

Trên đây là 5 yếu tố cơ bản nhất giúp doanh nghiệp thuận tiện và dễ dàng hơn trong việc nhìn nhận về mẫu bao bì đẹp của mình. Có thể nói rằng một trong những khâu quan trọng nhất của chiến dịch tiếp thị, bán hàng chính là đánh giá thiết kế bao bì trước khi bắt tay vào sản xuất và tung ra thị trường, vì những điều này vô cùng quan trong nó là bộ mặt của sản phẩm và cả công ty và hơn hết điều này sẽ giúp công ty hạn chế một cách tốt nhất những rủi ro có thể gặp phải. Hãy dựa vào nội dung mà chúng tôi vừa chia sẻ để rút ra những bài học kinh nghiệm hữu ích cho những dự án của mình nhé!

 

Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại BB Bình Minh

Tel : 028 35921091 - 35926122   Fax: 028 35926187

Email: nguyenphuong@baobibm.com

Web: www.decalgiay.com  -  www.baobibm.com 

Fanpage: https://www.facebook.com/baobibm

Tin tức khác

Ý tưởng thiết kế

backtop
Giỏ hàng đang trống ...

Đóng