THẺ TREO

THẺ TREO

Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại BB Bình Minh

Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại BB Bình Minh

Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại BB Bình Minh
Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại BB Bình Minh
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI BB BÌNH MINH
: (028) 3592 1091 - 3592 6122
Menu

THẺ TREO

 

In thẻ treo, mác áo, price tag – Giá rẻ

Một dòng sản phẩm in ấn không thể thiếu trong lĩnh vực kinh doanh. Đó chính là in thẻ treo hay còn gọi là mác áo, nhãn mác, price tag vv. Thẻ treo (mác áo) đương nhiên dùng để treo lên những mặt hàng thời trang của bạn rồi. Bạn có thể sử dụng thẻ treo cho quần áo, giỏ sách, nón và cả giày dép nữa. Bài viết này Khải Nguyên vừa tư vấn cho bạn một số quy cách in thẻ treo, giá cả và hình ảnh.

 

In thẻ treo – mác áo, price tag.

Có lẻ chúng tôi sẽ không định nghĩa thẻ treo mác áo là gì. Vì bạn chỉ cần nhìn qua là hình dung được ngay thôi. Thẻ treo (mác áo) thường được sử dụng để treo trên quần áo, giày dép, thậm chí là trang sức. Mục đích là để thông tin giá cả và đánh mã hàng hóa.

Hiện nay có rất nhiều quy cách in thẻ treo: thẻ tròn, thẻ vuông, thẻ ngang, thẻ que, thẻ bo góc, thẻ chuông, thẻ mũi tên vv. Kích thước của những loại tag này cũng có chuẩn có nó. Khi bạn liên hệ với Khải Nguyên, chỉ cần bạn nói loại thẻ treo là chúng tôi biết.

 

 

Các quy cách in thẻ treo

Không nhất thiết chỉ có khuôn thẻ treo đó, bạn cũng có thể thiết kế thẻ treo riêng cho mình hoặc yêu cầu chúng tôi thiết kế mẫu thẻ treo đặc biệt. Tuy nhiên việc làm khuôn theo mẫu thiết kể thẻ treo có thể chi phí cao hơi tí xíu.

Chất liệu in và bảng giá

Thông thường làm thẻ treo thì chúng ta dùng giấy C300 hoặc B300 (hai loại này tương đối giống nhau). Loại giấy này có độ dày vừa đủ phù hợp để làm thẻ treo. Bạn có thể làm thẻ treo bằng giấy kraft, giấy mỹ thuật vv.

Dưới đây là bảng giá in thẻ treo (giấy C300) đối với loại chuẩn, nếu bạn in càng nhiều thì giá càng rẻ nhé.

Số lượng 500 1000 2000 4000
Thẻ treo chuẩn        
Thẻ treo ngang        
Thẻ đuôi cá        
Thẻ mũi tên        
Thẻ tròn        
Thời gian                                                                                         

Giá cả có thể chênh lệnh chút xíu tùy thời điểm. Vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh của Sunpako để có giá chính xác nhất.

Một số hình ảnh mẫu in thẻ treo, in mác áo, in price tag.

 

 

Sản phẩm in mác áo cơ bản,

In price tag có dây,

 

 

Bộ sưu tập thẻ treo đầy màu sắc

 

 

Thiết kế thẻ treo theo phong cách vintage and retro.

Đây là dòng sản phẩm thẻ treo mác áo được thiết kế theo phong cách cổ điển vintage – retro. Các bạn có thể theo dõi thêm về phong cách này ở mục thiết kế menu, hay catalogue.

 

Thẻ treo in trên giấy Couche hay Bristol

Còn đây là sản phẩm in thẻ treo trên giấy kraft. Giấy kraft là loại giấy tái chế bảo vệ môi trường, tuy nhiên thời gian gần đây bộ sản phẩm kraft rất thường được sử dụng để in ấn vì tính đặc biệt của nó.

 

In thẻ treo giấy kraft.

Tin tức khác

Ý tưởng thiết kế

backtop
Giỏ hàng đang trống ...

Đóng