In túi giấy đựng quà tết

In túi giấy đựng quà tết

Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại BB Bình Minh

Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại BB Bình Minh

Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại BB Bình Minh
Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại BB Bình Minh
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI BB BÌNH MINH
: (028) 3592 1091 - 3592 6122
Menu

In túi giấy đựng quà tết

Trong mỗi dịp Tết đến xuân về ở TPHCM, quà Tết được xem là một nét đặc trưng của người Việt mà mọi người muốn trao gửi đến những người thân, bạn bè, đồng nghiệp hay được các doanh nghiệp trao tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên của mình. Nhu cầu tặng quà Tết ngày càng tăng lên, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn việc in túi giấy đựng quà Tết để thể hiện sự trân trọng, tình cảm sâu sắc và góp phần quảng bá cho doanh nghiệp của mình. 

Túi giấy đựng quà tặng dịp tết giúp bảo vệ môi trường

 

Thay vì sử dụng bao bì nilon, một món quà được đựng trong túi giấy sẽ tạo nên sự sang trọng, lịch sự hơn và đây cũng là cách để thể hiện thái độ tôn trọng của người tặng đối với người nhận. Túi giấy được quà được thiết kế với hình ảnh đẹp mắt, những câu chúc năm mới ý nghĩa sẽ thay người tặng gửi đến người nhận những lời chúc chân thành, tốt đẹp về một năm mới an khang, thịnh vượng, phát tài, phát lộc. 

Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp, tặng quà tết với không chỉ là phương tiện thể hiện tình cảm mà còn để quảng bá thương hiệu cho mình. Bằng cách in tên, logo, slogan, hình ảnh hay thông tin liên hệ của công ty lên túi giấy đựng quà Tết sẽ giúp doanh nghiệp để lại dấu ấn không chỉ với người được nhận quà mà còn đối với tất cả những người khác khi vô tình nhìn thấy chiếc túi giấy đó. Túi giấy đẹp, nổi bật, sáng tạo còn giúp khách hàng, đối tác phân biệt được thương hiệu của bạn đối với các doanh nghiệp khác. Những lưu ý khi in túi giấy đựng quà tết bao gồm những thông tin:

 

Túi giấy đựng quà tặng dịp tết luôn mang lại sự sang trọng và cao cấp cho món quà


- Chất liệu giấy in tem nhãn: tùy theo yêu cầu và số tiền đầu tư của doanh nghiệp, nhân viên tư vấn của công ty in Decalgiay.com sẽ giúp bạn chọn được loại giấy phù hợp nhất. 
Số lượng tem cần in, thời gian lấy hàng…và cân đối lại một số yếu tố khác để có chi phí cho 
in túi giấy đựng quà Tết tại TPHCM đảm bảo đẹp mà lại có mức giá thành tốt nhất.
- Kích thước, hình dạng túi giấy đựng quà tết: Phù hợp với kích thước quà tết, có thể in theo yêu cầu của khách hàng.
- Nội dung thể hiện trên mẫu in túi giấy đựng quà tết: ưu điểm của sản phẩm và mục tiêu chinh phục thị trường túi giấy quà tết dịp Tết, thiết kế thể hiện được thông điệp muốn truyền tải.
Với mỗi mẫu 
in túi giấy đựng quà Tết sang trọng, đẳng cấp, góp phần nâng cao giá trị sản phẩm cũng là nâng cao giá trị thương hiệu của quý doanh nghiệp hay các công ty kinh doanh quà tặng dịp Tết đến Xuân về.

 

Mẫu túi giấy đựng quà tết 


Công ty in Decalgiay.com chuyên thiết kế và in túi giấy đựng quà tết tại TPHCM với hệ thống máy móc của công ty in Decalgiay.com đầy đủ trang thiết bị hiện đại, quy trình làm việc khép kín. Bên cạnh đó, công ty in Decalgiay.com còn cung cấp dịch vụ in nhãn mác rượu bia đẹp nhanh nhất tại TPHCM, nhãn satin, ruy băng,...

 

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI BB BÌNH MINH

Địa chỉ: 205/22 Phạm Đăng Giảng, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân

Điện thoại: (028) 3592 1091 - 3592 6122 / Fax: (028) 3592 6187

Email: nguyenphuong@baobibm.com

Fanpage: Công ty TNHH SX TM BB Bình Minh

Website: www.decalgiay.com - www.baobibm.com

 

Tin tức khác

Ý tưởng thiết kế

backtop
Giỏ hàng đang trống ...

Đóng