in decal giay. in decal giấy, decal giấy

Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại BB Bình Minh

Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại BB Bình Minh

Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại BB Bình Minh

Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại BB Bình Minh
Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại BB Bình Minh
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI BB BÌNH MINH
: (028) 3592 1091 - 3592 6122
Menu

Cung cấp thẻ bài cho cửa hàng trang sức

Việc in tag treo trang sức theo yêu cầu  tại HCM rất khó khăn, bởi rất ít xưởng in nhận in tag treo trang sức. Đặc biệt nhận in tag trang sức số lượng ít. Decalgiay.com là một trong số ít xưởng in tag treo trang sức nhận in thẻ treo trang sức theo yêu cầu với số lượng ít. Cùng chúng tôi xem mẫu in thẻ treo cho trang sức thật đặc biệt mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé.

Tag treo trang sức là một dạng tag treo đặc biệt. Tag treo trang sức sẽ có những đường rạch nhỏ, chấm tròn nhỏ dùng để đính trang sức như: bông tai, kẹp tóc, khuyên tai, vòng tai, dây chuyền… . Giúp bạn phân loại, tránh bị rơi rớt, cung cấp thêm các thông tin về giá, kích thước. Quan trọng hơn, thẻ treo trang sức sẽ giúp các shop, các cửa hàng trang sức ghi dấu thương hiệu, tạo dựng thương hiệu từ vật phẩm nhỏ như là tag treo.

 

 

1. In thẻ treo trang sức – thẻ treo trang sức chất lượng giá rẻ

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẫu làm thẻ treo trang sức của bông tai, khuyên tai, kẹp tóc, dây chuyền… . Bạn có thể tham khảo những mẫu tag treo trang sức, những khách hàng trước đó đã thực hiện, đã lên ý tưởng thiết kế thẻ treo. Nếu bạn chưa có ý tưởng gì để thiết kế thẻ treo, chúng tôi sẽ kiêm luôn lên ý tưởng & thiết kế thẻ treo theo yêu cầu riêng của bạn luôn nhé. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu in thẻ treo trang sức nhé, chúng tôi sẽ giải đáp & tư vấn các thông tin cần thiết để bạn có thẻ treo trang sức thật đẹp, thật hiệu quả nhé.

2. In tag treo trang sức Đa Năng

Một số Shop & cửa hàng kinh doanh trang sức, phụ kiện không chỉ có một mặt hàng, họ vừa kinh doanh kẹp tóc, buộc tóc, cài tóc, vòng đeo tay, khuyên tai, dây chuyền… . Những dạng tag treo chuyên dụng dành riêng cho khuyên tai, bông tai, dây chuyền, kẹp tóc không phù hợp với mô hình kinh doanh kiểu này. Chi phí in tag treo trang sức chuyên dụng nhiều loại như thế khá đắt, việc in tag treo trang sức đa dang như dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí in ấn rất nhiều.

3. Tag treo bông tai, khuyên tai

 

 

 

4. Mẫu tag treo kẹp tóc cực đẹp

Đối với kẹp tóc, bạn có thẻ chọn in thẻ treo giấy kraft dạng không in, sau đó in thêm decal giấy để dán thông lên để tiết kiệm chi phí in.

 

 

 

5. In thẻ treo vòng tay cực đẹp

 

 

 

6. Giấy in thẻ treo trang sức

Thông thường in tag treo trang sức, khách hàng của chúng tôi thường chọn các loại giấy dưới đây, để giá in tag treo trang sức giá rẻ, in nhanh hơn và có thể in thẻ treo trang sức số lượng ít.

+ Làm tag treo trang sức bằng giấy couche dày, cán màng mờ.

+ In thẻ treo trang sức bằng giấy kraft.

Ngoài ra để tạo điểm nhấn cho thẻ treo, bạn cũng có thể in tag treo trang sức bằng giấy mỹ thuật, in tag trang sức ép kim logo… . Giá in tag treo sẽ đắt hơn, tuy nhiên tag treo của bạn sẽ trở nên đặc biệt hơn, gây được chú ý với khách hàng hơn. Giúp quảng cáo thương hiệu hiệu quả hơn, giúp việc kinh doanh trang sức trở nên tốt hơn.

 

 

Quý khách có nhu cầu in thẻ treo nói chung, cũng như thẻ treo đặc biệt như thẻ treo trang sức, xin vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn & báo giá. Do quy cách in tag treo trang sức phức tạp hơn in mác quần áo thông thường, nên quý khách hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi để có giá in chính xác nhất.

Khi đặt in thẻ treo trang sức tại Decalgiay.com, bạn có thể sử dụng luôn dịch vụ thiết kế thẻ treo theo yêu cầu riêng của chúng để hiện thực hóa ý tưởng làm thẻ treo trang sức của mình nhé. Bạn chỉ cần gởi thiết kế logo & nội dung cần in lên tag, chúng tôi sẽ giúp bạn lo tất cả những công đoạn còn lại. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm in ấn như ý nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp gia công và thiết kế decal cho đa dạng các mặt hàng như nhãn satin - ruy băng, túi giấy, tem nhãn, Decal giấy,… Bình Minh tự tin về dịch vụ và sản phẩm của chính mình – luôn đảm bảo chất lượng và sự an tâm cho quý công ty không chỉ về nội dung mà còn ở hình thức, độ ổn định và tính tin cậy cao.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI BB BÌNH MINH

Địa chỉ: 205/22 Phạm Đăng Giảng, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân

Điện thoại: (028) 3592 1091 - 3592 6122 / Fax: (028) 3592 6187

Email: nguyenphuong@baobibm.com

Fanpage: Công ty TNHH SX TM BB Bình Minh

Website: www.decalgiay.com - www.baobibm.com

 

Tin tức khác

Ý tưởng thiết kế

backtop
Giỏ hàng đang trống ...

Đóng