google-site-verification=oxqIKq4Iae9_N9MTpvG9hNYjvdkxLmb5OfEdygICo_c

IN TEM NHÃN NƯỚC TRÁI CÂY LÊN MEN ĐẸP DỊP TẾT 2021 TẠI TPHCM

IN TEM NHÃN NƯỚC TRÁI CÂY LÊN MEN ĐẸP DỊP TẾT 2021 TẠI TPHCM

Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại BB Bình Minh

Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại BB Bình Minh

Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại BB Bình Minh
Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại BB Bình Minh
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI BB BÌNH MINH
: (028) 3592 1091 - 3592 6122
Menu

IN TEM NHÃN NƯỚC TRÁI CÂY LÊN MEN ĐẸP DỊP TẾT 2021 TẠI TPHCM

Tết đến là ngày hội để những người con xa nhà trở về đoàn tụ sum vầy với gia đình. Là ngày để mỗi người chúng ta thể hiện tình cảm với người thân, gia đình, đồng nghiệp, bạn bè, thầy cô… và cùng chúc nhau những câu chúc may mắn đầu năm mang đầy ý nghĩa. Tết Nguyên Đán đang tới gần, nhu cầu tặng quà Tết ngày càng tăng lên, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn việc in tem nhãn nước trái cây lên men Tết 2021 tại TPHCM để thể hiện sự trân trọng, tình cảm sâu sắc khách hàng của mình, góp phần quảng bá cho doanh nghiệp của mình, thúc đẩy doanh thu cho các công ty sản xuất, phân phối nước trái cây lên men.

 

Tem nhãn được thiết kế đẹp sẽ làm tăng sự sáng trọng và sản phẩm đẹp sẽ để lại ấn tượng trong lòng khách hàng. In tem nhãn nước trái cây lên men Tết 2021 là việc đầu tư ban đầu không thể bỏ qua để hoàn thiện và đưa sản phẩm ra thị trường. Những lưu ý khi In tem nhãn rượu bia đẹp bao gồm những thông tin:

 

Decal chai nước trái cây dịp tết luôn mang lại sự sang trọng và cao cấp cho chai rượu.


- Chất liệu giấy in tem nhãn: tùy theo yêu cầu và số tiền đầu tư của doanh nghiệp, nhân viên tư vấn của công ty in Decalgiay.com sẽ giúp bạn chọn được loại giấy phù hợp nhất.
Số lượng tem cần in, thời gian lấy hàng…và cân đối lại một số yếu tố khác để có chi phí cho 
In tem nhãn nước trái cây lên men Tết 2021​ đảm bảo đẹp mà lại có mức giá thành tốt nhất.
- Kích thước, hình dạng in tem nhãn nước trái cây lên men: Phù hợp với chai đựng, có thể tem nhãn hình chữ nhật, hình tròn, hình thoi…hay yêu cầu của khách hàng.
- Nội dung thể hiện trên mẫu in tem nhãn
nước trái cây lên men đẹp: ưu điểm của sản phẩm và mục tiêu chinh phục thị trường nước trái cây lên men dịp Tết để thiết kế in catalogue đẹp thể hiện được điều muốn truyền tải.
Với mỗi mẫu 
In tem nhãn nước trái cây lên men Tết 2021 sang trọng, đẳng cấp, góp phần nâng cao giá trị sản phẩm cũng là nâng cao giá trị thương hiệu của quý doanh nghiệp hay các công ty kinh doanh nước trái cây lên men dịp Tết đến Xuân về.

 

Decal nước trái cây dịp tết năm 2021


Công ty in Decalgiay.com chuyên thiết kế và in tem nhãn nước trái cây lên men đẹp dịp tết tại TPHCM và các sản phẩm nước trái cây cho tầng lớp bình dân, với hệ thống máy móc của công ty in Decalgiay.com đầy đủ trang thiết bị hiện đại, quy trình làm việc khép kín. Bên cạnh đó, công ty in Decalgiay.com còn cung cấp dịch vụ in nhãn mác nước trái cây đẹp nhanh nhất tại TPHCM, in túi giấy đựng quà tết,...

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI BB BÌNH MINH

Địa chỉ: 205/22 Phạm Đăng Giảng, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân

Điện thoại: (028) 3592 1091 - 3592 6122 / Fax: (028) 3592 6187

Email: nguyenphuong@baobibm.com

Fanpage: Công ty TNHH SX TM BB Bình Minh

Website: www.decalgiay.com - www.baobibm.com

 

Tin tức khác

Ý tưởng thiết kế

backtop
Giỏ hàng đang trống ...

Đóng